TẬP THỂ HĐSP TRƯỜNG
LỄ TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tin nổi bật

hotnews
KẾ HOẠCH TUẦN 1 - 10 NĂM HỌC 2017 - 2018
KẾ HOẠCH TUẦN 10 (Từ ngày 2/10/2017 đến 8/10/2017 ) GV trực : Cô Hiền 2A I/ Kế hoạch chung: Toàn trường thực hiện dạy và học tuần 7 riêng khối

Thông báo mới

Nội dung thông báo của trường đăng tại đây


Lễ tổng kết năm học 2013-2014

Ngày đăng: 04-06-2014
Đọc: 4826 lượt

TRƯỜNG TIỂU HỌC THIẾT SƠN

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014

                                                                                                                     Người viết: Cao Văn Thắng - GVTPT Đội

Năm học 2013-2014 đã kết thúc, trong cái nắng găy gắt của mùa hè, trường tiểu học Thiết Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học với sự phấn khởi của thầy và trò sau một năm gặt hái được nhiều thành tích.

Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể cấp xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các thầy cô giáo và 248 học sinh đều có mặt đông đủ.

Duy trì thành quả của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, Trường tiểu học Thiết Sơn đã nổ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm vươn lên để giành nhiều thành tích quan trọng, đóng góp một phần nhỏ vào thành tích chung của giáo dục địa phương.

Năm học 2013-2014, trường có 248 học sinh, 100% học sinh đều đủ điều kiện để ra lớp, có 81 học sinh Giỏi, chiếm 33,3%; 111 học sinh Tiên tiến, chiếm 45,7%

Học sinh tham gia hội thi các cấp đạt nhiều giải:

          + Thi Tiếng Anh cấp huyện: Đạt 1 giải KK (em Trần Quang Huy lớp 3A)

          + Ngày hội học sinh tiểu học cấp huyện: Đạt giải nhất cụm, 6 giải tập thể (Nhất vẽ tranh; giải Nhì chữ viết, giải Nhì trạng nguyên nhỏ tuổi, giải Ba tiếng Anh, giải Nhì Hội chợ và giải Nhì trò chơi); 7 giải cá nhân. Có 1 giải KK chữ viết cấp tỉnh (em Thạch Lam lớp 4A)

+ Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện: Đạt giải Nhì toàn huyện; 2 giải Nhì đồng đội Nam và Nữ; Nhất bóng đá cấp huyện; Nhất điền kinh (bật xa); Nhì đá cầu; Ba cờ vua.

Trong buổi lễ tổng kết năm học, lãnh đạo địa phương đã có bài phát biểu ghi nhận thành tích của thầy và trò trong năm học qua, đánh giá cao sự nổ lực vượt bậc của nhà trường, tuyên dương học sinh và giáo viên có thành tích qua các hội thi.

Phần thi đua khen thưởng, sau phần phát thưởng của nhà trường, hội khuyến học xã, ban đại diện cha mẹ học sinh và chi hội khuyến học của trường đã trao nhiều phần quà, nhiều suất học bỏng cho học sinh đạt thành tích và giáo viên có công bồi dưỡng học sinh qua các hội thi đạt giải. Đặc biệt nhà bảo hiểm OPTI – Bảo hiểm bưu điện đại diện của huyện Tuyên Hoá về trao 5 suất học bổng, mỗi suất 300.000 đồng cho học sinh nghèo hiếu học và 15 thẻ bảo hiểm thân thể cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Không khí của buổi lễ tổng kết sôi nổi hẳn lên ở phần thi đua khen thưởng, bởi có những em học sinh trên tay nặng trĩu giấy khen, giấy chứng nhận và quà thông qua những trào pháo tay vang dội, thôi thúc các em hăng hái hơn, quyết tâm hơn cho những năm học tiếp theo.

Buổi lễ tổng kết tràn ngập niềm hân hoan của thầy và trò cùng với sự chứng kiến của các quý vị đại biểu. Sau phần tổng kết là lễ ra trường chia tay của học sinh lớp 5 đầy lưu luyến, bị rịn của những học trò sắp xa mái trường thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tổng kết:

Nghiêm trang chào cờ


Cô giáo Nguyễn Thị Vẻ - Phó hiệu trưởng: Báo cao tổng kết năm học
Ông Cao Văn Thức - Phó bí thư đảng ủy: Phát biểu ghi nhận thành tích

           

Học sinh chú ý lắng nghe
Bình luậnTên của bạn
*

Email của bạn
*

Ý kiến của bạn
 
Còn lại từ

Mã bảo vệ
*
 
Bạn hãy nhập vào những ký tự mà bạn thấy bên phải, chú ý: chấp nhận cả chữ hoa và chữ thường

 

  
 Hôm qua: 10 
|
 Hôm nay: 6